ให้ที่ปั๊มและเครื่องนึ่งฟรี

ขออนุญาตคัดคนนะคะ ขอคนที่ขัดสนจริงๆค่ะ พอดีเราท้องแรกแล้วเตรียมทุกอย่างไว้ครบหมดแล้วค่ะ พี่สาวเราเลยให้เครื่องนึ่งขวดนมและก็เครื่องปั๊มนมมา ของcamera เครื่องนึ่งมันมีฝุ่นแค่ทำความสะอาดก็ใช้ได้แล้วไม่มีปัญหาอะไร แต่เครื่องปั๊มนมตัวเครื่องใช้งานได้ค่ะ แต่แม่ต้องซื้ออะไหล่และสายปั๊มเอง ขอคนที่สะดวกนะคะ ส่วนตัวใช้ATM กาแล็คซี่ 2 เลยไม่มีความจำเป็นต้องเก็บไว้ค่ะ พิมพ์ไว้นะคะ ทิ้งไลน์ไว้ด้วยค่ะ ดึกๆเราจะมาคัดคนนะคะ

ให้ที่ปั๊มและเครื่องนึ่งฟรี

ขอรับได้มั้ยคะ ไม่มีงบในการซื้อของใช้อย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันคะ ไกล้คลอดแล้วขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏻🙏🏻 ไลน0803315132

2y trước

ตอบแชทหน่อยค่ะ

ขอรับได้ไหมค่ะแฟนแม่ทำงานคนเดีวค่ะแม่ไมได้ทำงานค่อีก2วันก่อออกแร้วค่ะอยุ่เเค้มก้อสร้างค่ะ

2y trước

ตอนนี้เหลือแค่เครื่องปั๊มนมค่ะแม่ แม่สะดวกซื้อสายปั๊มอะไหล่เองไหมคะ