ผายลมบ่อย

แม่ๆบ้านไหนผายลมบ่อยบ้างคะ​ รู้สึกกังวลไม่รู้ว่าเป็นอาการปกติหรือเปล่า....

ก้องกังวานค่ะแม่ พ่อก็กังวานเป็นเพื่อนกัน ตั้งแต่ท้องมาท้องอืด #แม่ไม่ยอมท้องอืดค่ะ มันทรมาน เลือกก้องกังวาน 2 คนกับพ่อดีกว่า 😆😆😆

เป้นบางทีค้ะ แต่บ่อยยุน้ะ กลิ่นเหม็นทึกครั้งที่ตดค้ะแบบสามีก้อว่าตดเหม็นแท้กลิ่นเน่ามากเราก้อขำค้ะ555

วันใหนท้องอืดนี่ อย่าถามเลยค่ะ ทั้งวัน มาพร้อมกลิ่น

ตั้งแต่ท้องมา ตดเหม็นมากคะ เมื่อก่อนไม่มีกลิ่นเลย

5y trước

เป็นเหมือนกันจร้า ตดเองดมเอง เหม็นอยู่คนเดียว

ดีแล้วค่ะ ดีกว่าท้องอืดนะคะ คนท้องท้องอืดง่ายมากๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ตดจนผัวด่าแล้วค่ะ55

เป็นจ้า..เหม็นด้วยค่ะ 😁😂🤣

ปกติจ้า ดีแล้วเอาลมออก

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า