ผอมหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนผอมมากๆหลังคลอดเหมือนบ้านนี้คะ ปกติผอมอยู่แล้ว ให้นมน้องผอมลง3กิโลเลยค่ะ กลุ้มใจมาก แม่ๆมีอะไรเสริม หรือยาเสริมไหมคะ ปล.กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ?

แม่บ้านนี้เรยค่ะ ก่อนท้องก็เป็นคนผอม ตัวเล็ก ไม่ใช่คนเจ้าเนื้อ อยู่แล้ว พอท้องก็ดูดีหน่อย มีนม มีก้น อวบขึ้นเยอะมาก แต่พอหลังคลอดปุ้บ ผอมมากผอมจนคนทัก ใส่ชุดไรก็ไม่สวย ผอม เครียดมากค่ะกินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่เพิ่มเรย เห็นในเฟส มีขายยามัลติวิพัส เพิ่มความอ้วนกำลังศึกษาดูข้อมูลอยู่ค่ะ ว่ากินแล้วอ้วนจริงมั้ย ปลอดภัยมั้ย มีอย.มั้ย ไม่งั้นไม่กล้ากินค่ะ กลัว เพราะสมัยนี้มีของปลอม หรือ ยาหน้าม้าอ้างสรรพคุณ แต่ของไม่ได้มาตรฐานค่ะ 😂😂

เป็นจ้า ตอนนี้จนเห็นแต่กระดูก ผอมสูงอยู่แล้ว ยิ่งให้นมลูกยิ่งผอมมาก 😅

5y trước

ไช่เลยจ้าาา ทำไงถึงจะอ้วนขึ้นมั้ง😂

อุ้ย...บ้านนี้ไม่เคยเจอปัญหาผอมหลังคลอด มีแต่โยโย่ หลังคลอด