28วีคคะ

แม่ๆบ้านไหนปวดเมื่อยทั้งตัวบ้างไหมคะ บ้างทีก็มีเจ็บท้องนิดๆด้วยคะ มีวีธีช่วยยังไงบ้างคะ บ้างทีเมื่อยจนหลับไม่สนิดอะคะ

1 Trả lời

นวดเบาๆได้ค่ะ ถ้าปวดขาปวดเท้า หรือปวดส้นเท้า เอาน้ำอุ่นลองใส่กาละมังแล้วเอาเท้าแช่ ให้สามีช่วยๆนวดได้จ้า สบายมาก