บ้านนี้ท้อง34w3

แม่ๆบ้านไหนปวดท้องหน่วงๆคล้าย ปจด บ้างมัยค่ะแม่บ้านนี้เข้า33wตกดึกมาก็ปวดหน่วงๆท้องปวดขาเหมือนจะเป็น ปจด เลยค่ะ

ปวดค่ะแม่ ยิ่งตอนเดิน ยิ่งหนักเลยค่ะ บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอนนี่32w พบคุณหมอทุกสัปดาค่ะ

12mo trước

แจ้งคุณหมอไปแล้วค่ะคุณหมอบอกไม่ต้องรีบนะตอนนี้แค่35wปอดยังไม่แข็งแรงดี แต่ก็ไม่ได้ให้ยาอะไรค่ะ เพราะยังไม่มีเลือดออก

สู้ๆ ค่ะแม่