นอนคว่ำ

แม่ๆบ้านไหนปล่อยให้น้องหลับในท่านอนคว่ำแบบนี้ตอนกี่เดือนบ้างคะ

นอนคว่ำ

ให้คว่ำตอนฝึกคอก่อนอาบน้ำ5นาทีค่ะ กับตอนน้องนอนเล่น ไม่กล้าให้คว่ำแล้วหลับไปกลัวน้องไหลตาย กันไว้ก่อนอุ่นใจ

บ้านนี้น้องนอนคว่ำเองค่ะ ตอนก่อนหลับนอนหงายพอตื่นเช้ามาแม่เห็นน้องนอนคว่ำเองตอนนี้จะ6เดือนแล้วจ้า 😅

นอนหงายน้องชอบผหวาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้าจับนอนคว่ำกลัวน้องหายใจไม่ออก เลยจับนอนตะแคงนอนก้ไม่ผหวา

บ้านนี้ค่ะ จับน้องนอนคว่ำตั้งแต่เดือนครึ่ง นอนคอเริ่มแข็ง พลิกหัวเองได้ ตอนนี้ได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องนอนคว่ำตั้งแต่ยุโรงบาลค่ะพยาบาลเอานอนคว่ำ จนตอนนี้2เดือนก็ยังนอนคว่ำค่ะ

ไม่ปล่อยให้นอนคว่ำคะ บ้านนี้ก่อนน้องจะหลับต้องนอนคว่ำ พอสนิทนิดหนึ่งก็หงายขึ้นคะ

บ้านนี้น้องนอนคว่ำเองตอน5เดือน แต่จะให้นอนคว่ำเฉพาะกลางวัน พอกลางคืนจะนอนหงายปกติ

ไม่ควรปล่อยให้นอนนะอันตรายค่ะ เรามีแต่จับน้องคว่ำเองค่ะเราต้องดูไม่ห่างสายค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์​ที่2ก็ให้นอคว่ำแล้วค่ะน้องไม่ยอมนอนเปล​ ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่เคยให้ลูกนอนคว่ำค่ะมีแต่นอนหงายกับนอนตะแคงตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ