ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

เป็นค่ะ บ้านนี้อาบวันละครั้ง555 แพ้ท้องค่ะ เหม็นกลิ่นสบู่แชมพูยาสีฟัน เหม็นทุกอย่างยกเว้นกลิ่นตัวเองที่ไม่อาบน้ำค่ะ🤣