คู่เสี่ยงธารีสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ เป็นคู่เสี่ยงธารัสซีเมีย ตัวเราเป็นเบต้าธารัสซีเมียส่วนแฟนแฟนฮีโมโกลบิน อี ท้อง2 แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วยมาแบ่งปันหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้เปนคู่เสี่ยงค่ะ.หมอให้ไปเจาะน้ำคล่ำแม่กับพ่อตกลงกันไม่เจาะ.แล้วเสี่ยงเอาน้องไว้ค่ะยอมรับได้หมดลูกออกมาจะเปนยังงัย.กำหนดคลอด27กันยานี้คร่า.

บ้านนี้อัลฟ่า1ทั้งคู่คะ