แม่ๆบ้านไหนบวมขนาดนี้บ้างคะ

Post image

บ้านนี้เข้า 27วีคแล้ว ยังไม่มีอาการบวมเลยค่ะ กลัวเหมือนกัน

ไม่บวมเลยคะ 36 วีคแล้ว แต่ปวดฝ่าเท้ามากๆ ต้องค่อยๆเดิน

เราอีกไม่กี่วันจะคลอดแล้ว ไม่บวมเลยจ้า

ตอนนี้ 27 สัปดาห์บวมเหมือนกันค่ะ ปวดมากๆ

บวมค่ะแล้วก้อยุบแล้วมันก้อบวมขึ้นค่ะ

บวมเป็นบางครั้งเวลาเดินเยอะตอนนี้33w6d

เรายังไม่บวมเลย แอบกลัวเหมื่อน😆😆😆😆

บวมเหมือนกันค่ะ บวมตั้งแต่ห้าเดือนค่ะ

5y trước

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ บวมปกติ ถ้าความดัน เลือด ของเราปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

บวมตั้งแต่ 32w ตอนนี้ 36 w ก็ยังบวมค่ะ

5y trước

บวดเยอะมากเลยนะคะ บ้านนี้เพิ่งเริ่มบวมตอน 37 week 4 day คะ

เราเริ้มบวมขึ้นเรื่อยๆเลยจ้า​