แม่ๆบ้านไหนบวมขนาดนี้บ้างคะ

Post image

บวมเหมือนกันค่ะตอนนี้30วีค

เรา36w 4d.จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

5y trước

โห้บวมเยอะมาเลยคะ...ไปหาหมอยังคะ

แม่ๆเริ่มบวมกันกี่วีคคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บวมค่ะขนาดแค่30wเอง

5y trước

บ้านนี้เริ่มบวมตอน 37 week คะ

บวมมากเหมือนกันคะ 38 week คะ

39 วีค ยังไม่บวมเลยค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะ 37wแล้ว

5y trước

บ้านนี้ก็เริ่มบวมตอน 37 week คะ

35w ค่ะ บวมตั้งแต่32w

ยังไม่บวมเลยคะ

กี่weekแล้วค่ะแม่

5y trước

ใกล้เห็นหน้าแล้ว