เสื้อผ้าของใช้

แม่ๆบ้านไหนบริจาคส่งต่อเสื้อผ้าเด้กแรกเกิดบ้างมั้ยค่ะทางบ้านลำบากมากค่ะซื้อของเก่ารายได้นิดหน่อยอีก2เดือนก้อจะคลอดแล้วค่ะเผื่อแม่ๆคนไหนใจดี

มีเสื้อผุกหลังคะ1โหลเเละถุงมือคะหั้ยฟรีคะ ขอเเค่ค่าส่งนะคะ

5y trước

น้องคลอดยังคะเหลือเเต่เสื้อคะ ของเด็กผุ้ชายคะ ทักไอดีลายคะtui8254

ขอที่อยู่ค่ะ เดี๋ยวส่งให้ค่ะ

5y trước

ขอช่องทางติดต่อหน่อยค่ะ

น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

5y trước

ยังใม่รุ้เลยค่ะใม่มีงบไปซาว ได้หมดเลยค่ะขอไห้ได้มีตอนคลอดแรกเกิด