36+4 น้ำหนักลูก2151g

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกเท่าไรบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ36+4 แต่น้ำหนักน้องยัง2151gอยู่เลยค่ะ แม่ๆว่าน้ำหนักน้องยังน้อยไปไหมค่ะ

กินนมถั่วเหลือง กินน้ำเต้าหู้ค่ะแม่ที่เค้ากินประจำ เช้าเย็น 36+3 2920 ซาวด์ล่าสุด