น้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้36+4วันแล้วค่ะไปซาวครั้งที่สองหมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้วแต่น้ำหนักลูกแค่2463gแต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไรอยากถามแม่ๆว่าน้ำหนักลูกปกติไหมค่ะพอดีท้องแรกด้วยแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฟีเจอร์ “ติดตาม” มีเกณฑ์น้ำหนักและความยาวในแต่ละช่วงบอกไว้ค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าห่วง

4y trước

ขอบคุณนะคะ