เพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างค่ะ แร้วทานอะไรน้ำหนักลูกถึงจะเพิ่มขึ้นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ก้อทานนม ทานไข่ ตลอด แต่น้ำหนักลูกน้อยๆ

บ้านนี้กำลังเพิ่มค่ะ เน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วย น้ำเต้าหู้ ผัก ผลไม้ ซาวด์อีกที่สิ้นเดือนนี้ ไม่รู้จะขึ้นถึง 2500กรัม มั้ย ล่าสุดได้ 2100กรัม

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ