คุณแม่ท้อง 2 คะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ บ้านนี้ 28+3 น้ำหนักขึ้น 11 โล 🤣🤣

บ้านนี้ท้องที่3 31วีค น้ำหนักขึ้นมา17โล หมอตรวจเบาหวานไม่มีค่ะ แม่กินได้ทุกอย่าง🤭🤭 ทีมลูกสาวค่ะ

บ้านนี้31w+2ขึ้นมา14กิโลค่ะ หมอนัดวันที่14ที่จะถึงนี้ รอดูผลซาวไม่รุ้น้ำหนักจะลงแม่หรือลงลูก😂

บ้านนี้ 29+3 ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ ส่วน นน.น้อง อยู่ที่ 1500 กรัม กลืนน้ำตาล 75 กรัมล่าสุด ผ่านฉลุยค่ะ

บ้านนี้27+5 ขึ้นมา10กิโลล่ะค่ะ กลืนน้ำตาลไปผ่านค่ะ แต่หมอบอกน้องตัข้างค่อยใหญ่ 😂

ท้อง2 28วีค ขึ้นมา 4 โลค่า วันพรุ่งนี้รอซาวว่าลูกหนักเท่าไหร่ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ท้อง3คะ 28วีคน้ำหนักขึ้น10โลคะ 30วีคขึ้น13โล คะกำหนด10มรา66จ้า

บ้านนี้ 30w ขึ้นมา 15 จะ 16 โลแล้วค่ะ คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนัก

บ้านนี้ 28 4 ขี้นมา6-7โล ยังไม่เคยกล่นน้ำตาลเลย 🥹

28+3ขึ้น5โล☺️ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 28+1 ขึ้นมา3โลเองค่ะ

2y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ 28+1 แต่ขึ้น 7 โลค่ะ