อยากรู้ค่ะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้น5โลภายในเดือนเดียวบ้างคะ 15วีค4วัน

เราขึ้นเดือนละโลค่ะ พยายามควบคุมไม่ให้น้ำหนักเยอะ เน้นกินของที่มีประโยชค่ะ

1y trước

บ้านนี้ส่วนมากกินแต่ นม กินนมสามยี่ห้อ ผสมกับจมูกข้าวค่ะ พอชั่งน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะตอนนี้หนูยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะกินแล้วกก็อ้วก🥺

ระวังเบาหวานนะคะขึ้นเยอะเกินไป

1y trước

คุมอาหารคะ คุมน้ำตาลแต่ในอาหารหลายๆอย่างก้อมีน้ำตาลอยุ่ คุมอาหารได้ คุมเข้ม ตรวจไม่เจอเบาหวานคะ (เมนูสามารถหาดูในเนตได้)