สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนนอนแล้วสะดุ้งตื่น เหนื่อย หายใจไม่ออก วันนี้นอนพักประมาณบ่ายโมง แล้วสะดุ้งตื่นเมื่อกี้ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 วีค จะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีว่าท้องแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

สะดุ้งตื่นไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ นอกจากมีอาการอื่นๆที่น่ากังวลเช่น มีเลือดออก