นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนนอนหลับยากบางค่ะ แม่บ้านนี้34w กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ กว่าจะนอนได้ตี2 ตี3 ปกติไหมคะ

บ้านนี้กลางคืนนอนดึก ตื่นสายค่ะ พอรู้สึกตัวไม่อยากจะตื่นค่ะเเต่ก็นอนต่อไม่ได้เพราะหิวลูกก็ดิ้น พึ่ง25weekเองค่ะ😅😅

ง่วงค่ะแต่นอนไม่ค่อยได้หลายใจลำบาก ส่วนมากนั่งเอนหลับ พอหลับก็ตื่นเข้าห้องน้ำ 😅 ส่วนมากนอนกลางวันค่ะช่วงนี้

บ้านนี้นอนเช้าทุกวันเลยจ้า กลางคืนนี่แบบทรมานมาก น้องดิ้นทั้งคืน พลิกซ้ายก็ปวดพลิกขวายิ่งปวด 33+6

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานกับการข่มตานอนเพื่อลูก555แต่ไม่หลับวันหนึ่งนอนแค่4-5ชั่วโมงบางวันไม่ถึง

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีอาการท้องแข็ง ท้องปั้น หายใจลำบาก บางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอตื่นเช้ามาก็ปวดหัว แล้ววัดความดัน ความดันก็ขึ้น อีแม่เพลียเลยค่ะ

เป้นทุกวันคะถึงตี1ทุกคืนพอถึงตี1ก้พยามยามหลับไม่ง่วงก้ต้องหลับให้ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าา กลางคืนหลับไม่ลงเลย เดวปวดฉี่ เดวเจ็บซี่โครง เดวปวดขา 😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางคืนไม่หลับแถมกลางวันก้อไม่ง่วงอีกตอนนี้25wค่ะ

34w6d ตื่นทุกชม.นอนเหมือนไม่ได้นอนเลยค่ะ ส่วนอีพ่อนอนสบายใจเลย🤣