นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนนอนหลับยากบางค่ะ แม่บ้านนี้34w กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ กว่าจะนอนได้ตี2 ตี3 ปกติไหมคะ

ตอนกลางคืนไม่ง่วงค่ะ แต่กลางวันหลับจนไม่รู้เรื่องเลยค่ะ 🤣🤣

สำหรับแม่ ปกตินะคะ555 เพราะกลาวคืน ไม่นอนเลย หลับตี4ทุกวัน

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ อีดอัดหายใจไม่ออก ฉี่บ่อยมาก

บ้านนี้นอนช่วง5-6ทุ่ม แต่ตื่นทุกชม.เลยค่ะตื่นมาฉี่😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นตี1ทุกวันจะหลับลงก็ตี4แล้ว

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตื่นกลางคืน นอนกลางวัน

บ้านนี้19wนอนไม่หลับเหมือนกันขนาดไม่นอนกลางวัน

นอนดิ้นไปดิ้นมาเลยคะบ้างทีหายใจไม่ค่อยออก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหลับตี1-2 ตื่น 9-10โมงทุกวัน

เป็นค่ะจะหลับช่วงกลางวันเยอะมาก