ธีมธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนธีมธันวาคมกันบ้างเอ่ย กี่วีคกันแล้วน้องดิ้นเก่งไหม แม่บ้านนี้23w5d น้องดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนแม่แทบไม่ได้นอน😅🥰

บ้านนี้พึ่งเข้า23Wค่ะดิ้นเก่งตั้งแต่18Wดึกๆพ่อนอนกอดบอกลูกดิ้นขนาดนี้หลับได้ไงแม่จะเอาอะไรมาหลับแม่แค่ไม่ลืมตา555 ปวดเมื่อยไปหมดบางทีเยี่ยวแถบเล็ด

2y trước

ใช่แม่ดิ้นทีฉี่จะราด😅😅

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ดิ้นหลังกินข้าว ตอนแม่เม้ามอย ตอนฟังเพลงโปรด แต่ไม่เคยดิ้นจนแม่นอนไม่ได้เลยค่ะ เหมือนฟังแม่พูดรู้เรื่อง 😂

2y trước

คิดว่ารู้เรื่องนะคะ ลูกเทวดาของแม่ 😂

บ้านนี้ 24w5d บางวันดิ้นเก่งบางวันขี้เกียจดิ้นจนอิเเม่ต้องกระตุ้นเลยคะกลัวลูกเป็นอะไร แต่กลางดึกถีบปลุกอิแม่เก่งมาก😂

2y trước

กลางวันนอนกลางคือเต้นโยคะ😅😅แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กจ้า,🥰🥰

ซาวด์3ที่ไม่ตรงกันสักที่ค่ะ เป็นงง ครั้งแรกคลีนิก15 2รพ.18 3คลีนิกอีกที่20ธันวา แม่ควรเชื่อที่ไหนดี😂

บ้านนี้24w5dดิ้นเก่งมาจ้าตอนกลางคืนคือดิ้นไม่หยุดเลย แม่หิวตลอดด้วยเหมือนกินไม่อิ่มสักที

2y trước

ใช่ค่ะหิวจนแสบท้องแต่รู้สึกว่าพึ่งกินไปเมื่อกี้หิวอีกแล้ว😅😅

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด10ธันวา 25w6d ดิ้นเก่งมากเวลากลางคืนอิแม่แทบไม่ใด้นอน🥲

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ 27w2dดิ้นเก่งมาก

19ธันวาคม65จ้าา น้องดิ้นเก่งคะแต่ไม่ค่อยนอน 24w6dคะ ลูกสาวคนแรก แต่อิแม่นอนไม่ค่อยหลับคะ

2y trước

แข็งแรงๆนะแม่🥰

24w5Dดิ้นเก่งมากค่ะ กลางวันหรือกลางคืน ดิ้นเก่งไม่เเพ้กัน เหมือนกับว่าไม่เคยพักเลย555😂😂

2y trước

รู้สึกเหมือนพร้อมปะทะตลอดเลยใช่ไหมแม่😅🥰

ทีมธันวาค้าา👶🍼 25w1d น้องดิ้นเป็นเวลาคุณหมอเริ่มนัดเดือนล่ะ2ครั้งเเล้วค้าาา♥️

26w จ้า นอนหลับสบาย แต่ฉี่บ่อยจ้า ดิ้นทั้งวัน แต่ไม่ดิ้นกวนแม่ตอนนอนจ้า

2y trước

แม่บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยมากสู้ต่อไปแม่🥰