รักแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีสิว รักแร้ดำ ขาหนีบดำบ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ผิวแย่ไปหมด ผู้ชายคะ

สิวเหอขึ้นเต็มหน้า รักแร้ดำ คอดำ ลูกสาวค่ะ

ดำมากค่ะทั้งรักแร้ คอ ได้ลูกชายค่ะบ้านนี้

เราคอดำ ขาหนีบดำ จักกะแร้ดำ ได้ผู้หญิงค่ะ

มีสิว ผิวดำ สิวขึ้นหน้าขึ้นหลัง ลูกชายจ้า

บ้านนี้รักแร้ดำคอดำนิดหน่อยได้ลูกสาวค้า

สิวขึ้นทั้ง​หน้า​และ​หลัง ได้​ลูกชาย​คะ

ดำทุกส่วนค่ะ เเต่หน้าใสมากเลยค่ะ ลูกชาย

บ้านนี้ลูกสาว ไม่มีสิว คอดำ รักแร้ดำค่ะ

รักแร้ ขาหนีบ ดำหใดแต่หน้าใสขึ้น ชายคะ่