รักแร้ดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วมีสิว รักแร้ดำ ขาหนีบดำบ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

รักแร้ดำขาหนีบดำ ได้ลูกชายค่ะ

มีสิว รักแร้คล้ำ ได้ลูกสาวค่ะ

เดี๋ยวคลอดแล้วจะค่อยๆหายจ้า

รักแร้ดำ คอดำ ได้ ผุ้ชายจร้า

รักแร้ดำ ขาหนีบดำ. ผู้ชายค่ะ

รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ผู้ชายจ้า

มีสิว รักแร้ดำ ได้ลูกสาวค่ะ

รักแร้ดำ สะดือดำ ลูกชายค่ะ

บ้านนี้รักแร้ดำ ลูกชายค่ะ