คันเป็นผื่น

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วคันขึ้นผื่นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ท้องแรกลูกชายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คันเป็นผื่น

บ้านนี้ก้คันค่ะคุนหมอใม่ให้ใช้ครีมใดๆทั้งสิ้นเพราะในครีมมีสารเคมีหลายอย่างบ้านนี้คุนหมอแนะนำให้ถูกับสบู่แคร์แล้วเช้ดกับแอลกอฮอลค่ะตอนนี้ของเราฟายแล้วจะแม่ลองทำดูน่ะค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไปปรึกษาหมอดูน่ะค่ะเพื่อเป็นเหมือนกัน เป็นผื่นขึ้นแบบนี้เรยหมอบอกว่าเป็นเริม อันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่พยายามจะไม่เกา เพราะอาจจะลาม เป็นมาสองอาทิตย์ตอนนี้หายคันแล้ว แต่อาจจะเหลือแดงๆ แต่ก็จางลงไปมาก

3y trước

บ้านนี้เกาทั้งวันเลยค่ะคันมาก

เคยเป็นลมพิษคะ แต่กินยาแก้แพ้ที่อนามัยให้มาสำหรับแม่ท้อง คุณหมอแนะนำให้อาบน้ำเย็น อยู่ในที่เย็นๆ ช่วยได้คะ

เดียวก็หายค่ะ คุณแม่อย่าเกานะค่ะ เดียวท้องลาย สวนมากจะเป็นทุกคนค่ะ เพราะท้องเรามันขยายมากขึ้นเลือยๆๆ

เรา17 วีค คันจนไหม้แล้วค่ะ ไม่แผ่วเลย1เดือนเต็มๆที่คันขนาดนี้😭😭😭😭นี่กินยาวันละ3เม็ดแล้วนะคะ เหอๆๆๆ

บ้านนี่เป็นที่ต้นขาค่ะ ปู่ย่าที่บ้านบอกภูมิแพ้ลูกตัวเอง ไปซื้อยาที่คลินิคมาทาก็หายค่ะ

3y trước

ทายาตัวไหนหรอคะ

ตอนนี้อายุครรภ์32w5dก็ยังเป็นยุ่คะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย หมอนัดซาวด์อีกที34wคะ(แม่ท้อง2)

คันต้นขาด้านหลังมากเลยค่ะ ช่วงนี้ยิ่งมีโควิดด้วยเป็นผื่นแม่จิตตกไปหมด😭

เราผื่นขึ้นตอน10W คันมาก ยิ่งตอนกลางคืนเกาไม่รู้ตัวตื่นเช้ามาตัวลายหมดเลย 😢

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ