คันเป็นผื่น

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วคันขึ้นผื่นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ท้องแรกลูกชายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คันเป็นผื่น

เราเป็นค่ะ เอาแป้งโยคีทานะคะ สองสามวันจะดีขึ้น อย่าเกา เกาแล้วลามค่ะ

บ้านนี้ก็คันค่ะ ทั้งนมทั้งท้อง รวมๆเเร้วหงุดหงิดพอคันมากๆ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะเดี่ยวก็หายอย่าเกานะคะยิ่งเกายิ่งคันมาก

3y trước

คันจนทนไม่ไหวเลยค่ะ

ชะโลมออยเยอะๆเลยค่ะนี้เพิ่งหาย พอผิวแห้งเเล้วจะคันมาก

3y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะได้นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคันตามเนื้อตามตัว ขึ้นเป็นผื่นคันมาก😔

3y trước

คันมากๆเลยค่ะเกาทั้งวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องทาครีมบำรุงผิวเยอะๆ ผิวแห้งยิ่งคัน

3y trước

พอดีลงรูปแล้วมันไม่ขึ้น...ทาแก้คัน แล้วลงครีมบำรุงผิว

เป็นค่ะเป็นที่ขาคันมาก เกาแล้วลามเลยค่ะไปซื้อยามาทา

3y trước

คันมากเลยค่ะ ทายาตัวไหนหรอคะ

เป็นเหมือนกันค้ะขึ้นเตมตัวเรยค้ะ บ้านนี้ผ.ญค้ะ

3y trước

คันมากเลยค่ะ ขึ้นตามท้อง ขา ใต้รักแร้

เป็นเหมือนกันค่ะ เกาจนเป็นแผลเลย หงุดหงิดมากๆ

3y trước

ไม่เกาทนไม่ไหวเลยค่ะคันมาก

เป็นค่ะพอเกายิ่งขึ้นมาน่ากลัวเลยค่ะคันมาก

3y trước

บ้านนี้เกาทั้งวันเลยค่ะ