เส้นดำ เส้นกลางท้อง คืออไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วมีเส้นสีดำ เส้นกลางท้อง บ้างคะ

เส้นดำ เส้นกลางท้อง คืออไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ไม่มีเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 32 วีคเเล้วไม่ดำไม่ลาย สะดือไม่จุ่นเลยค่ะ แต่แอบกลัวจะมาลายหลังคลอดเอานี่แหละค่ะ เพราะท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าใหญ่เหมือนตั้งครรภ์แฝด

เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีคะ คนท้องต้องมีทุกคน อยู่ที่จะเข็มหรือจาง เพราะมันเป็นฮอลโมนและเส้นแทนสายสัมพันธ์มาจากสายสะดือคะ

ท้องแม่สวยมากค่ะ ไม่แตกเลย บ้านนี้แอบแตกแล้วค่ะ เริ่มแตกชัดขึ้นเรื่อยๆเลย เส้นดำก็ชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y trước

กลัวว่าจะมาแตก ช่วงสุดท้ายนี่สิคร่า😂😂😂😂

มีค่ะ ตอนแรกมีข้างล่างสะดือรางๆอยู่แล้ว ตอนนี้ 5 เดือน ข้างบนข้างล่างเข้มมากๆเลยค่ะ

ท้องแรกผู้ชายดำมาก ท้องสองผู้ชายดำน้อย ท้องสามไม่ดำผู้หญิง ท้องสี่ไม่ดำผู้ชาย5555

มีคะ เห็นชัดเลย เวลาซาวด์ หมอถามตลอดเลย ว่าเคยผ่าคลอดมารึเปล่า 😄😄

เราท้องแรกมี ผู้ชาย ท้องสองไม่มี ผู้หญิง ไม่รุ้ว่าเกี่ยวรึเปล่า 😅

ข้างล่างนี่คือมีอยู่แล้วค่ะ ส่วนข้างบนไม่เข้มเหมือนแม่คนอื่นๆ

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ ที่เห็นเส้นจ่างๆเป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ