เส้นดำ เส้นกลางท้อง คืออไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วมีเส้นสีดำ เส้นกลางท้อง บ้างคะ

เส้นดำ เส้นกลางท้อง คืออไรคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ไม่มีเส้น ค่ะ มีแต่ขน ตอนไม่ท้องขนไม่มีพอท้องไม่รู้ขนมาแต่ไหน

บ้านนี้ตอนแรกก้ไม่มีคะ แต่พอท้องใหญ่ขึ้นมาหน่อยก้มีเองคะ

ท้องสวยค่ะ ไม่มีแตกเลย ของเรายิ่งกว่าแผนที่ประเทศอีก😂😂😂

ท้องแรกมีนะ ท้อง2ยังไม่เห็นเลย เป็นเพราะผ่าคลอดหรือเปล่า

บ้านนี้มีเส้นดำค่ะ. แต่ท้องไม่แตก. มีวิธีทำให้หายบ้างไหมค่ะ

5y trước

จะหายไปเองหลังคลอดค่ะ

ท้องแรกมีเส้นดำยาวไปถึงบนท้อง แต่ท้องนี้มีแค่นี้เองค่ะ

ช่วงแรกๆ เราก็ไม่มีจร้า มาขึ้นเส้นตอนช่วง8เดือน เลยค่ะ

บ้านนี้ตั่งแต่ใต้หน้าอก ลงไปถึงใต้สะดือเลยจ้ายาวมาก555

มีค่ะ แต่จางมาก แต่อาจเป็นเพราะเราขาวรึป่าวเลยไม่ชัด

บ้านนี้มีอยู่นิดหน่อยจ้ะ เเต่พอลูกออกมาเห็นชัดมาก😂