ท้องได้23+ท้องเล็กมาก

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ​ แม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก​ เหมือนไม่ได้ท้องเลย​ มีแต่คนทักว่าลูกออกมาจะถึง1โลรึป่าว​ กังวล​มากค่ะ

ถ้ากังวลแนะนำให้แม่ไปซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องนะคะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ท้องมาออกตอน 6-7 เดือน ปัจจุบันจะ 9 เดือนละค่ะ คนยังทักว่า คิดว่า 5-6 เดือน เพราะท้องเล็ก แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้เกี่ยวกับลูก ถ้าท้องใหญ่ เเต่ทานไม่เยอะ ทานไม่ครบ5หมู่ลูกจะเอาที่ไหนมาใหญ่ อยากให้ลูกตัวใหญ่ ก็ต้องบำรุงค่ะ