ท้องเล็กไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ บ้านนี้30w1dแล้ว ท้องพึ่งออกได้แค่นี้เองคะ แม่ๆบ้านอื่นท้องออกกันขนาดไหนบ้างแล้วคะ #ทีมธันวา

ท้องเล็กไหมคะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ ไม่มีผลต่อลูก แค่บำรุงให้ลงลูกก็พอ เน้นของมีประโยชน์​ บางคนท้องใหญ่แต่ลูกตัวเล็ก อย่าคิดมากเลยแม่

3y trước

ขอบคุณคะแม่ พอดีแอบกังวล คนทักเยอะมาก คิดว่าท้อง5เดือน

ถ้าน้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ ถือว่าโอเคค่ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แต่ท้องมาออกอย่างหนักช่วง35วีคค่ะ ตอนนี้36+ จะ37แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่ บ้านนี้อยากไห้ท้องออกใวๆจัง มีแต่คนทักคิดว่าพึ่ง5เดือน 😓

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y trước

รอบแรกหมอบอกน้ำหนักน้องต่ำไปนิดนึงแต่ไม่เยอะมาก ก็เลยกังวลมากไปหน่อยคะแม่

แม่บ้านนี้31+5w ท้องน้อยเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นดีปกติ แต่แม่ก้มีแอบกังวลว่าลุกจะไม่แข็งแรงตามเกณฑ์ค่ะ

3y trước

ยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

30+1วีคเหมือนกันเลยบ้านนี้ท้องสองแล้วท้องก็ยังเล็กจ้ามีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

3y trước

บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าคิดว่าพึ่งท้องได้5-6เดือน เขาบอกท้องเล็กมาก เลยกังวลมากไปหน่อยคะแม่

บ้านนี้ก็ขยายเเค่ 2 นิ้วเอง เเต่ปกติเป็นคนมีพุงเป็นทุนเดิมยุ่เเล้วจร้า

30+4วีค พี่สาวทักว่าท้องเล็กท้องไม่ใหญ่ กังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เท่านี้เลยจ้า

ปกติจ้า ถ้าท้องพึ่งออก

ดิ้นเก่งไหมล่ะ