ท้องสามเดือนท้องออกหรือยังคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องออกกี่เดือนกันบ้างคะ เราท้องแรกสามเดือนมีพุงป่องๆออกมาไม่รู้ว่าไขมันสะสมตั้งแต่ก่อนท้องรึเปล่า😂 แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

บ้านนี้4เดือนท้องแรกเหมือนกันค่ะก่อนท้องเป็นคนหุ่นลีนมากค่ะแต่พอต้้งท้องมีแต่คนบอกเราว่าท้องไม่ออกเลย แต่เราเป็นคนอุ้มท้องเองเราสัมผัสได้เลยว่าเหมือนมีพุงป่องๆออกมา

เหมือนกันเลยค่ะ หลังจากที่กินข้าวเย็นเสร็จ มานั่งพิจารณาท้องตีวเอง นี่ท้อง3เดือนหรือ5เดือน หรือว่าไขมัน😂 ถ้าอยากรู้ว่าท้องจริงใหญ่เเค่ไหนต้องดูตอนเช้าค่ะหลังจากตื่นนอน

ของบ้านนี้ 16 วีค ท้องออกนิดเดียวค่ะ ท้องที่ 2 แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ตอนท้องแรก จน 6 เดือน คนก็ยังดูไม่ค่อยออกเลยค่ะว่าท้อง

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันคะป่องตั้งแต่ได้2เดือนเลยคะจนตอนนี้3เดือนกว่าแล่วพุงป่องมากคะนึกว่าอึ่งสิงอยู่ในร่างแล้วตอนนี้😅😅

ทางนี้ตอน12w. พุงเยอะมากคนท้องด้วยกันบอกเราท้อง6เดือนแล้วพุงออกเยอะจนนอนทีปวดหลังเลยคะท้องที่4 ตอนนี้16wแล้วคะ

11วีค ท้องออกเยอะเลยค่ะ ท้องแรกนะคะ เป็นคนตัวเล็ก คิดว่าท้องจะเล็ก แต่ไม่เลยค่ะ งงมาก เหมือนท้อง4-5เดือน

บ้านนี้ตอนท้องแรกท้องสามเดือนไม่มีใครรู้ว่าท้อง พอท้องสอง3เดือนอย่างกะ5เดือนเลยค่ะ 😂😂😂

ทางนี้14week ยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง พุงออกไม่เยอะ แต่เพราะเปนคนอวบอยู่แล้วเลยดูไม่ออก

4เดือนแล้วท้องแรก หมอบอกท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลย🤣ที่เห็นใหญ่ๆนั้นพุงแม่🤣🤣

ท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้3เดือนเหมือนกันเริ่มออกนิดหน่อยแล้วค่ะ