ท้องสามเดือนท้องออกหรือยังคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องออกกี่เดือนกันบ้างคะ เราท้องแรกสามเดือนมีพุงป่องๆออกมาไม่รู้ว่าไขมันสะสมตั้งแต่ก่อนท้องรึเปล่า😂 แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

บ้านนี้ 14วีค กำลังคิด ว่า ท้องออกเพราะลูก รึไขมันสะสมค่ะ 5555

7mo trước

12ท้องออกเหมือนกันยังสับสนค่า

ออกไม่ค่อยเยอะค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่ก้อดูป่องๆเเล้วค่ะ

บ้านนี้โดนทักแรงว่า 3เดือนขนาดนี้9เดือนจะเดินไหวไหมเลยค่ะแม่555555

7mo trước

ทางนี้กินข้าวอิ่มเหมือนท้อง5-6เดือนเลยแม่😂

บ้านนี้14วีค เหมือนอึ่งในร่างคนค่ะ😂😂 ไขมันด้วยท้องเลยใหญ่จ้า

7mo trước

ท้องแรกค่ะ แต่แม่อ้วน😂😂

ทางนี้13วีคค่ะ ปกติเอว24 ตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่ เป็นคนตัวเล็ก😂

สภาพค่ะ 3เดือนมีแต่คนบอกว่าเหมือน 5เดือนเลยค่ะ😅

7mo trước

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เพิ่งไปซาวด์มาพฤหัสบดีที่แล้วค่ะหมอบอกแม่ท้องเดี่ยวนะครับ 😄

ยังไม่ออกเลยค่ะท้อง3เดือนเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

ท้องตอนนี้3เดือน คนทักว่าท้อง5เดือน ดพราะใหญ่มาก

เหมือนกันค่ะ​ ท้องแรกนะคะ​ 3เดือนแต่พุงใหญ่ค่ะ​

แม่บ้านนี้ 14 วีค ยังมองไม่ออกว่าท้องหรือพุงแม่ 🤣

7mo trước

ทุกวันนี่ยังคิดว่าตัวเองแค่อ้วนขึ้นเองค่ะแม่😂