ท้องผูกตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้องผูกตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ อยากทราบว่ากินไฟเบอร์กันรึเปล่า แล้วยี่ห้อไหนดี ปลอดภัยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เน้นผักผลไม้ค่ะ ส่วนมากบ้านนี้ดื่มน้ำผลไม้แทนค่ะ😄