ท้องผูกตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้องผูกตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ อยากทราบว่ากินไฟเบอร์กันรึเปล่า แล้วยี่ห้อไหนดี ปลอดภัยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สมอเทศจิ้มพริกเกลือ กับฝรั่ง ถ่ายคล่องมากค่ะ

น้ำผลไม้ยูนีฟในเซเว่นค่ะแม่ช่วยได้ดีเลย

เน้นกินผักผลไม้และดื่มน้ำเยอะๆๆเลยค่ะ

บอกหมอเลยค่ะให้สั่งยาให้สำหรับคนท้องค่ะ

บ้านนี้ยังไงก็เป็นอยู่ดี เอาไม่อยู่ค่า

เราเน้นทานผักเยอะๆคะเเล้วจะดีขึ้นเอง

นมเปรี้ยวเลยค่ะ ขับถ่ายสบาย สบายท้อง

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ เขาจะจัดยาให้

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เน้นทานผัก ผลไม้

ทานผักผลไม้ค่ะ