น้ำหนักตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้น3โลจ้า แม่แน่นมากทุกส่วน?

บ้านนี้ตอน23จะเข้า24weekขึ้นอาทิตย์เดียวเลยค่ะ8โล พอหลังจากนั้นมาขึ้นอาทิตย์ละโลเลยค่ะ😂ตอนนี้29+3ค่ะ ขึ้นมา13โลแล้ว แต่ตัวแม่บ้านนี้เท่าเดิมเลยค่ะ

5 เดือนค่ะตอนหมอนัดเมื่อวันที่ 25 ขึ้นมา 2 โลค่ะ แต่ตอนนี้น่าจะขึ้นเพิ่มแล้วเพราะกินเก่งมาก หิวทั้งวันเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ตอนนี้4โลแล้วค่ะ😂

ตอนก่อนท้องหนัก50 ตอนท้องได้6-13วีคแพ้หนักน้ำหนักลดเหลือ47 ตอนนี้ได้19วีค น้ำหนักกลับมา50เท่าเดิมแล้วค่ะ 🥰

20week ขึ้นมา4โลค่ะ ก่อนท้อง57ตอนนี้61 คุฯหมอบอกน้ำหนักดี เด็กโตตามเกณฑ์หนัก2,400กรัมค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ

2.5 โลละคร่ะ ท่าทางจะขึ้นไปเรื่อยๆด้วย 😂😂 รู้สึกขาแน่นๆ ส่วนบนยังโอเคอยู่

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ555 ขานี่เบียดมากเลย

ตอน 5 เดือน ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 6. ไม่รู้มาจากไหนตั้ง 5 โล😂

5y trước

บ้านนี้ก็แอบกังวลกลัวขึ้นเดือนหลังๆเยอะ😂

ขึ้นแค่2โลเองคะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกเยอะเกิน😂

3โลเหมือนกันจ้า😂😂 แอบกลัวลูกตัวเล็กมากกค่ะ

7เดือนแล้วค่ะ ไม่ขึ้นเลยค่ะตั้งแต่ท้องมา

บ้านนี้ 20w4d ยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลยค่ะ