น้ำหนักตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้น3โลจ้า แม่แน่นมากทุกส่วน?

ขึ้นมา1 กกค่ะจากที่3 เดือนแรกลดไป4 กกค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าขึ้นมา2โลเองจ้า😀😀

บ้านนี้ก่อนท้อง59 ตอนนี้5เดือน56ค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา5โลแล้วค่ะ😂

ตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น3โลค่ะ

บ้านนี้ 27+6 น้ำหนักขึ้นมา3โลจ้า

5เดือน ขึ้นมา 3โลเหมือนกันค่า

9เดือนกว่าแล้ว ขึ้นมา5โลจ้า

บ้านนี้ 5เดือน. ขึ้น 6โลจ้า 🤣

5เดือนกว่าขึ้นมา5โลแล้วค่ะ