มือเท้าปาก

แม่ๆบ้านไหนที่เจ้าตัวเล็กเคยเป็นมือเท้าปากบ้างค่ะ ขอคำแนะนำ การดูแลด้วยค่ะ ตอนนี้แม่สงสารเค้ามากเรยค่ะ ตุ่มเริ่มมีเยอะขึ้น บริเวณเท้ากับหัวเข่าเค้าค่ะ

มือเท้าปาก

ต้องรีบพาไปหาหมอค่ะ เป็นโรคที่อันตรายสำหรับเด็ก

แนะนำให้พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาไปหาหมอยังค่ะ

4y trước

ไปมาแล้วค่ะ ได้ยาแก้แพ้ แก้ไข้ แล้วก้อแก้คันค่ะ

ดีขึ้นไวๆ นะคะ

พาไปหาหมอนะคะ