ผลซาวด์ครั้งแรกน้ำหนักน้อง750 กรัม อายุครรภ์6เดือน

แม่ๆบ้านไหนที่อยากได้ลูกสาวบ้างคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจพ่อเค้าแล้วค่ะ

ผลซาวด์ครั้งแรกน้ำหนักน้อง750 กรัม
อายุครรภ์6เดือน

6เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ชาวน์ดูน้ำหนักน้องเลยตอนนี้ไม่รุ้หนักเท่าไร่แล้ว หมอนัดอีกทีวันที่10นี้จร้าลุ้นๆ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค้า ตอนนี้ 34 วีคแล้ว แต่ซาวด์ทีไรน้องหนีบขาชิด ไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ รอลุ้นกันไป😆

บ้านนี้แอบขัดใจพ่อ แต่โดนใจแม่ค่ะ พ่ออยากได้ผญ.กะเขามั้ง แต่ก็ ได้ผช.อีกแล้ว

อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชาย 6เดือนแล้วไม่ผิดหวังคะดีใจน้องแข็งแรงดี

บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกสาวคะ ได้ลูกสาวสมใจ. 27+1 นน.1058กรัมคะ🥰

บ้านนี้ลูกชายสมใจตายายแต่ไม่สมใจพ่อพ่ออยากได้ลูกสาว

13w4d อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ขัดใจพ่อมาก แต่สมใจแม่ค่ะ

31+6 ได้ลูกสาวจ้า ตายายอยากได้ลูกสาวสมใจท่านเลย

บ้านนี้6เดือนครึ่ง ได้ลูกสาวจร้า 🤰🥰🥰🥰🤰