อายุครรภ์6เดือน

อายุครรภ์6 เดือน น้ำหนักลูกในท้อง917 กรัม บ้านไหนเกินเกณ บ้างคะ แม่เจาะน้ำตาลทุละไป151 เสี่ยงเบาหวานด้วยคะ

1 Trả lời

งดของหวานนะแม่ เน้นโปรตีน บ้านนี้6เดือนลูกหนัก754ตามเกณแม่ตรวจเบาหวานผ่านก่อนไปหาหมอ2อาทิตงดของหวาน

5mo trước

ช่วงนี้ต้องลดจิงจังเลย คะ ก่อนหน้านี้แม่ ติดหวานมากไปหน่อย😣