ลูกกลับหัว

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ กลับกันตอนกี่เดือนบ้างหมอนัดเจาะเลือด และซาวพรุ้งนี้ค่ะ ตื่นเต้น 29w3day

บ้านนี้กับตั่งแต่24ค่ะยิ่งกับเร็วยิ่งทรมารนาน

5y trước

จะปวดหน่วงๆค่ะ เดินเยอะก็จะเจ็บจีดนานๆทีแต่ยิ่งเดินยิ่งหน่วงต้องเอามือยกไว้ตลอดเรยหมอจะสอนวิธีดันหัวน้องขึ้นค่ะจะได้ไม่ปวดหัวหน่าว

อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่