ตั้งครรภ์เด็กผู้ชาย

แม่ๆบ้านไหนที่มีประสบการณ์ตั้งครรภ์เป็นเด็กผู้ชายแล้วอยุ่ไม่ถึงกำหนดแบบคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ เห็นแม่ๆหลายบ้านส่วนมากอยู่ถึงกำหนดเลย40วิค แม่บ้านนี้ไดัลูกสาว2ท้องแล้วคลอดก่อนกำหนดทั้ง2มาท้องนี้ไดีลูกชายเลยอยากรุ้ว่าจะไดัคลอดก่อนหรือเท่าที่หมอคาดคะเนใว้

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด 37 วีค ก็ไม่คลอดก่อนกำหนดนะคะ