ปล่อยให้มีน้องกี่ปีกี่เดือนคะ ถึงน้องจะมา

แม่ๆบ้านไหนที่ปล่อยให้มีน้อง มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปล่อยมาเกือบ3ปีจ้าเคยไปปรึกษาหมอหมอบอกเรามีลูกยากและไม่คิดว่าน้องจะมาตอนนี้14สัปดาแล้วจ้า😁😁

3y trước

ตอนนี้น้องมาแล้วคะ หลังจากที่ปล่อยแบบธรรมชาติมา9เดือนเต็มคะ