แม่ๆบ้านไหนที่น้องมีปานบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนที่น้องมีปานบ้างคะ อยากสอบถามว่ามียาอะไรที่ช่วยทำให้ปานน้องไม่ใหญ่ไปตามขนาดตัว แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏😄

แม่ๆบ้านไหนที่น้องมีปานบ้างคะ
1 Trả lời

ปานถ้าขยายเรื่อย ๆ แนะนำพาหาหมอตรวจก่อนนะแม่