อยากถามแม่ๆที่กำลังตั้งท้องค่ะ

ท้องได้6เดือนแล้ว แต่เบื่ออาหารมาก แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้กินข้าวอร่อย แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🥰

1 Trả lời

แนะนำให้หาอาหารที่อยากทานก่อนค่ะ อะไรก็ได้ที่นึกขึ้นมาแล้วอยากทาน อาจจะเป็นพวกของอ่อนๆอย่างโจ๊ก หรือซุปเกี๊ยวก่อนก็ได้ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ จะพยายามกินให้มากขึ้น