ยาบำรุงเลือด

แม่ๆบ้านไหนที่ชอบลืมกินยาบำรุงเลือดบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 30+1 แล้ว ไม่ค่อยได้กินยาเพราะรู้สึกว่าจะอวก จะส่งผลต่อลูกมากไหมคะ ตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ส่งผลคะลูกจะขาดแคลเซียมในการสร้างส่วนต่างๆ

5y trước

มีความเคสนะคะที่ลืมทานบ่อยหรือไม่ทานลูกออกมาผิดปกติ