อุดฟันขูดหินปูน

แม่ๆบ้านไหนที่คุนหมอให้ไปอุดฟัน แต่ไม่ได้ไปอุด มีใหมค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ไปอุดตามที่นัด ว่าจะไปหลังคลอด .... ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

ของเราหมอนัดขูดหินปูน แต่เลือกที่จะไม่ไปขูดเพราะเราเวลาขูดเราไม่สามารถทนกับแรงมือหมอที่ทำได้ เราเลยรอขูดหลังคลอดทีเดียวคะ

2y trước

แม่บ้านนี้ไปขูดหินปูนมา ปวดระบมไปหมด ไข้ขึ้นเลย คุณหมอ มือหนักมาก เหลืออุดฟัน ไม่อยากไปเลย กลัวปวดอีก อุดตั้ง7ซี่ รออุดหลังคลอดดีกว่า😁

ถ้าไหวก็รอหลังคลอดได้ค่ะ