คลอดตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนที่คลอดแล้ว คลอดน้องตอนกี่วีคกันหรอค่ะ

ผ่าตอน39+6ค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย คุณหมอเลยผ่าอีกอย่างน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะหมอกลัวอยู่ในท้องนานจะหนักถึง5โล

39วีคพอดีเป๊ะจ้า ผ่าคลอดฉุกเฉิน น้องหัวใจเต้นช้า เพิ่งคลอดได้11วันเองจ้า

40+5,40+6ค่ะ​ ท้องนี้ลุ้นอีกแบ๊วว

40+3 จ้า รอจนอิแม่ท้อ

38+1 คลอดธรรมชาติค่ะ

38+3 คลอดธรรมชาติค่ะ

ท้องแรก40+5,ท้องสอง39

40+2ค่ะ ท้องจนคุ้ม

39+1 คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ 38+3 ค่ะ