มีแม่บ้านไหน คลอดน้องตอน35วิค

แม่ๆบ้านไหนที่คลอดน้องตอน 35 วีคบ้างคะพอดีแม่บ้านนี้หมอนัดกำหนดคลอดตอน 35 วีคค่ะผ่าคลอดเพราะแม่ตั้งครรภ์แฝดสามมีแม่บ้านนี้พึงไปฉีดยากระตุ้นปอดเด็กมา อยากทราประสบการณ์คลอดตอน 35 วีคของแม่บ้านอื่นเล่าให้แม่บ้านให้ฟังหน่อยนะค่ะว่าน้องต้องอบไหมคะหรือแม่ต้องรับมือยังไง ผ่า 30 มีนาคมนี้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอด​ตอน37+3ค่ะ​ แฝด2​ ค่ะ​

3y trước

อบคนหนึ่งอีกคนไม่ได้อบค่ะ