แม่ๆทีมเดือนกันยายนแสดงตัวหน่อย☺️

แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาแล้วแตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

19กันยาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่แม่อยากให้ออกแล้วอึดอัดไม่ไหว55