แม่ๆทีมเดือนกันยายนแสดงตัวหน่อย☺️

แม่ๆบ้านไหนทีมเดือนกันยาแล้วแตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

บ้านนี้15กันยางับ ก่อนหน้านี้ปากมดลูกเปิด1เซน เเอดมิน1คืน กลับบ้านมาก็ปวดเหมือนปากมดลูกเปิดเเต่พอทนได้เเม่เลนไม่ได้ไป ล่าสุดหมอนัด3กันยา นัดอีก17กันยา ถ้าไม่ออกไม่รู้จะโดนเร่งคลอดไหม #ตอนนี้ปวดท้องบวกท้องเเข็ง

บ้านนี้ 26 กันยายน เงียบ แต่อาการคุณแม่ เมื่อยส่วนหลังเดินลำบาก ปวดจิมิ ท้องแข็งเเทบไม่มีเลย และอีกอย่างเหม็นขี้หน้าผัว บ้านไหนเบื่อผัว ลำคาน เหมือนบ้านนี้บ้างก็ไม่รู้

1t trước

ใช่คะความรู้สึก คือคนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

บ้านนี้ครบกำหนด 8 กันยาค่ะ แต่น้องเงียบมาก หมอบอกให้เวลานอกเลือกวันเองภายในอาทิตย์นี้ ถ้ายังไม่มีวี่แววคือ 10 กันยาต้องเร่งคลอดแล้วค่ะ ปาไป 40+ 😬

11 กันยาเมือนกัน ยังม่มีวี่แหววเลยแม่ มีแต่ท้องแข่งเมือนกัน รุ้สึกกังวลหมดแล้วกลัวโดนเร่งคลอด แต่ก็ยังเหลืออีก6วันจะครบกำหนด

บ้านนี้20กันยา มีแค่อาการปวดเตือนช่วง33-35วีค ตอนนี้เงียบกริบเลยค่ะถ้าน้องยังไม่คลอด วันที่12นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 12 กย. ทนปวดท้องแข็งไม่ไหว เลือกวันผ่าคลอดเองที่ รพ.เอกชนเลยค่ะ ย้ายทีมไปสิงหา ผ่าตอน 38 วีคพอดี

10กันยาจ้า กระตุ้นปากมดลูกไป2ครั้ง ล่าสุดเมื่อวานนี้ผลว่าปากมดลูกยังไม่เปิด วันที่9หมอให้เอาของไปแอดมิทค่ะ 😅

บ้านนี้ 20 กันยาค่ะ ยังเงียบยุค่ะ หมอไห้ดูอาการเรื่อยๆค่ะ มีน้ำเดิน มูกเลือก ปวดท้อง ไปรพเลยค่ะ

19กันยาตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหน่วงและท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะแต่อยากให้ออกอาทิตย์นี้มากก😅

19กันยาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่แม่อยากให้ออกแล้วอึดอัดไม่ไหว55