แม่ทีมมกรา66

แม่ๆบ้านไหนทีมมกรา66บ้างค่ะ บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านไหนมีอาการยังใงก่อนคลอดบอกหน่อยค่ะท้องแรกแอบตื่นเต้นมากๆ🧡👶

ทีมมกรา แต่แตกจริงธันวา เราไม่มีอาการก่อนคลอดเลยค่ะ อาการที่คนอื่นมีกันของเรามาในคืนที่จะคลอดทีเดียวเลยค่ะ

ทีมมกรากำหนดคลอด25เมื่อวันที่3หมอตรวจภายในปากหมดลูกเปิด1เซนกลับมาดูอาการที่บ้านยังเงียบอยู่เลย

ทีมมกราคม แต่แตกจริง27 ธ.ค ไปหาหมอตามนัด แต่ได้ผ่าคลอดเฉย แม่ งง มาก

ทีมมกรากำหนดคลอดวันที่20แต่น้องยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วว😅😅

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ วันที่9นี้หมอนัดตรวจภายในตื่นเต้นมากเลย🤣 อิแม่นับวันรอแล้วค้าบบ👶🤍

บ้านนี้กำหนดคลอด25มกราค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะลุ้นทุกวันเลย😂

ทีมมกราค่ะ แตกแล้วจร้ ตอนตี5จร้ กำหนดคลอด25 แต่เจ็บท้องค่ะ

ทีม27มกราคม66 ยังไม่มีอาการไรเลยค่าอยากแตกเต็มที่แล้ว😅

ยังเหมือนกันค่ะแม่ กำหนด25มค66 อยากจะแตกเต็มที่แล้วค่ะ

2y trước

กำหนด25เหมือนกันเลยจ้าแม่

กำหนด19 เริ่มปวดนิดหน่อยแล้วคะ อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด12มกราคม ยังเงียบอยู่จ้า