ทีมธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนทีมธันวาคม แอบไปแตกมาแล้วบ้างคะบ้านนี้ตอน31week ปากมดลูกเปิดนอนแอดมิทฉีดยาไป ตอนนี้35+4จะถึงกำหนดไหมคะ กำหนด14/12 เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด14/12เหมือนกันคะแต่ยังไม่มีวี่แววอิแม่อยากผ่าแล้ววันๆหลายอาการเด่วท้องเสีย ท้องเเข็ง ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนบ้าง 🤣🤣อยากออกเหมือนกันคะ

10mo trước

สู้ๆไปด้วยกันค่า👶🏻👶🏻

ทีมเดียวกันค่ะ14/12 แต่หมอนัดผ่า 30พ.ย แล้วแม่เป็นความดัน รกเกาะตำ่ค่ะ✌️

10mo trước

วันนี้ไปหาหมอน้ำหนักได้เเค่2467เองคะ36วีคหมอให้เลือกวันผ่า4-8ธันวากังวลกลัวน้องจะมาก่อนกำหนดแล้วน้ำหนัดไม่ดี

กำหนดคลอด11ธันวาค่ะอยากคลอดแล้วไม่รู้จะถึงมั้ย😅

10mo trước

จะถึงไหมน๊า ส่วนมาเริ่มทยอยย้ายทีมกันแล้วคะแม่55555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่